𝗞𝗔𝗡𝗧𝗔 𝗦𝗧𝗥𝗘𝗘𝗧𝗪𝗘𝗔𝗥

Kanta được thành lập vào năm 2019, là Thương hiệu Thời trang thiết kế cá tính, chất ngầu, đậm chất unisex dành riêng cho giới trẻ.

Tại Kanta, chúng tôi đề cao giá trị độc đáo, tự do, và phá cách trong mỗi con người, và giúp họ tìm được định hướng thời trang mà bản thân chưa khám phá ra. Từ đó phát triển các sản phẩm có sự đa dạng về phong cách để bất cứ ai cũng có nhiều sự lưa chọn cho định hướng của mình.

Với mỗi lookbook định kỳ, Kanta luôn thể hiện các concept khác nhau theo mùa và truyền tải một thông điệp quan trọng của concept đó. Bao gồm các công đoạn tỉ mỉ để cho ra 1 sản phẩm hoàn thiện, chỉn chu nhất.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cũng là một yếu tố đưa Kanta đến gần hơn với công chúng bởi sự chăm chỉ và chuyên nghiệp của mình, với thiết kế sáng tạo và độc đáo, mỗi sản phẩm làm ra đều được kiểm định chất lượng,  phương châm “sự hài lòng của khách hàng là trên hết” luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Store của chúng tôi hiện nằm trong một khu phức hợp khá hot dành cho giới trẻ Sài Gòn cùng với sự phục vụ chu đáo và tận tình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

▪️ 𝗦𝘁𝗼𝗿𝗲: 𝗖𝗰 𝟰𝟮 𝗧𝗼̂𝗻 𝗧𝗵𝗮̂́𝘁 𝗧𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭 – 𝗛𝗖𝗠
( 𝗟𝗮̂̀𝘂 𝟮 – 𝗻𝗵𝗮̀ 𝟭𝟱 𝗖𝗮̂̀𝘂 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗶́𝗮 𝗯𝗲̂𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗰)
▪️ 𝗣𝗵𝗼𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟬𝟯𝟴𝟲𝟬𝟳𝟲𝟳
▪️ 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗞𝗮𝗻𝘁𝗮.𝗺𝗲𝗻𝘀𝘄𝗲𝗮𝗿@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺
▪️ 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: 𝘀𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲.𝘃𝗻/𝗸𝗮𝗻𝘁𝗮𝘀𝘁𝗿𝗲𝗲𝘁𝘄𝗲𝗮𝗿