Sự trở lại của Đồ Da – Thanh lịch hay Phá cách?

Đồ da luôn mang lại vẻ thời thượng cho người mặc. Chúng ta hiếm khi thấy một món đồ da nào “lỗi thời” hay “quê mùa”. Đầu tư vào một chiếc túi da hay một đôi bốt da đơn giản luôn là lựa chọn thông minh, vì chúng có thể kết hợp với bất kì bộ trang phục nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nhà thiết kế không ngừng đổi mới và sáng tạo, tìm cách mang sự hiện đại và thời thượng vào đồ da. Da cá sấu, da rắn và đà điểu đã gây bão ở các sàn diễn thời trang cao cấp. Bên cạnh đó còn có sự ra đời của các loại da độc đáo như da bóng và da lộn. Dù không thể nói trước điều gì về sự phát triển của thời trang nhưng chất liệu da chắc chắn luôn giữ một vị trí quan trọng trong văn hóa ăn mặc đương đại.

Nhưng vì tính nhân đạo, càng ngày việc sử dụng da thật đang ngày càng bị bãi bỏ và thay thế bằng việc sử dụng các loại da thuần chay khác mà vẫn giữ nguyên sự sang trọng và thời thượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi nhìn bằng mắt thường, rất khó phân biệt đâu là da thật và da tổng hợp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể phân biệt được chúng thông qua  tiếp xúc bằng tay. Da tổng hợp cho cảm giác rất “nhựa” khi chạm vào, khác hoàn toàn với sự mềm mại đàn hồi của da thật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảo quản và làm sạch đồ da tương đối tốn nhiều công sức hơn các loại vải vóc bình thường. Nhưng bù lại, đồ da rất bền và thậm chí ngày càng đẹp khi tuổi thọ món đồ càng tăng. Không hề khó hiểu khi những chiếc túi xách, đồng hồ, giày da đã qua lâu đời thậm chí được săn lùng và bán với mức giá cao hơn gấp nhiều lần đồ mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời trang chất liệu da đã ngày càng khẳng định vị trí không thể thiếu trong ngành công nghiệp thời trang trong nước và quốc tế. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, cùng với sự tăng trưởng về thu nhập của người dân và sự hòa nhập của xu hướng thời trang thế giới mà ở Việt Nam hiện nay, thời trang đồ da nam cũng như thời trang đồ da nữ đã có những bước phát triển nhanh chóng về cả số lượng, chất lượng và mẫu mã các sản phẩm, phụ kiện sản xuất từ da.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu các bạn muốn mình trở thành những quý ông lịch lãm, hoặc cool boy phá cách thì đừng quên sắm cho mình những sản phẩm, phụ kiện của thời trang làm từ các chất liệu da cho mình nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *